Tin thời trang mới nhất

Shop Thời Trang Hàng trăm sản phẩm, phụ kiện thời trang HOT, ĐẸP, RẺ, người mẫu, hotgirl ưu dùng được trưng bày và bán tại đây! Xem ngay

BST thời trang

Shop thời trang


Thí sinh Hoa hậu Hoàn vũ Trung Quốc “thi nhau” lộ hàng

Những thí sinh trong cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ 2013 của Trung Quốc bị chê thiếu ý tứ dẫn đến lộ hàng khi tham dự họp báo.

Ngày hôm qua, các thí sinh dự thi Hoa hậu Hoàn vũ Trung Quốc 2013 đã có mặt trong buổi họp báo gặp gỡ ký giả. Trong sự kiện này, các người đẹp có mặt đã gặp không ít phàn nàn vì sự vô ý của mình trước báo giới. Khá nhiều thí sinh hớ hênh dẫn đến “lộ hàng” khi trả lời phỏng vấn. Trang QQ đánh giá đây là sự thiếu chuyên nghiệp của các thí sinh và đã tạo ra hình ảnh không đẹp ngay trước khi cuộc thi khởi động.

Về chất lượng thí sinh, một số trang tin uy tín của Trung Quốc đưa ra nhận định những người đẹp năm nay ăn mặc, trang điểm kĩ càng hơn các năm trước. Tuy nhiên, gương mặt của họ không nổi bật và nhan sắc chỉ dừng ở mức khá. Những năm gần đây, Trung Quốc liên tục đứng thứ hạng cao trong các cuộc thi sắc đẹp, vì vậy khán giả tỏ ra rất khó tính trong việc đánh giá các thí sinh.

Thí sinh Hoa hậu Hoàn vũ Trung Quốc bị chỉ trích vì "lộ hàng" 1
Thí sinh Hoa hậu Hoàn vũ Trung Quốc bị chỉ trích vì "lộ hàng" 2
Thí sinh Hoa hậu Hoàn vũ Trung Quốc bị chỉ trích vì "lộ hàng" 3
Thí sinh Hoa hậu Hoàn vũ Trung Quốc bị chỉ trích vì "lộ hàng" 4
Sự cố lộ nội y của các người đẹp
Thí sinh Hoa hậu Hoàn vũ Trung Quốc bị chỉ trích vì "lộ hàng" 5
Thí sinh Hoa hậu Hoàn vũ Trung Quốc bị chỉ trích vì "lộ hàng" 6

Thí sinh Hoa hậu Hoàn vũ Trung Quốc bị chỉ trích vì "lộ hàng" 7
Nhan sắc và chiều cao của các thí sinh chưa thực sự nổi bật

Ý kiến của bạn về bài viết